Hệ thống nhà hàng MAISON – Hệ thống nhà hàng đẳng cấp 5 sao

Hà Nội là nơi phồn hoa đô thị, bởi thế mà các nhà hàng được mọc lên như “nấm” khắp nơi đây. Có rất nhiều nhà hàng uy tín tại Hà Nội, tuy  nhiên khi nhắc đến nhà hàng không thể không nhắc đến nhà hàng MAISON. Là hệ thống các nhà hàng chất lượng và có sức chứa lớn ở Hà Nội. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng và hút khách, nhà hàng MAISON phù hợp cho những buổi đặt tiệc lý tưởng, giúp thức khách có thêm trải nghiệm thú vị mới khi được hòa mình cùng thiên nhiên.

Không chỉ có không gian rộng lớn, vị trí của các nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON cũng vô cùng hợp lý, thuận tiên cho giao thông đi lại. Thực khách có thể dễ dàng lựa chọn một trong những nhà hàng đó tại bất cứ nơi đâu. Nhắc đến thực đơn thì hệ thống nhà hàng cũng được coi là một điểm cộng khi có thực đơn phong phú, đa dạng với phong cách phục vụ cực kì chuyên nghiệp và hiếu khách. Sau đây xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống nhà hàng đẳng cấp 5 sao này nhé!

Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu

Toạ lạc tại địa chỉ 36A Hoàng Cầu, Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu là địa điểm đặt tiệc tại Hà Nội có thể đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu của thực khách: từ tiệc tiếp khách, đi ăn gia đình, tiệc sinh nhật cho đến những buổi tiệc, sự kiện lớn hàng trăm người như tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc tổng kết cuối năm, tiệc khai xuân, …

Vị trí thuận tiện: Nằm trên đường Hoàng Cầu, trên Bán đảo Hồ Đống Đa – gần Trung tâm Hà Nội

Không gian lớn:
+ Sức chứa: 350 khách
+ Sảnh tiệc (tầng 1): 150 khách
+ Hệ thống phòng VIP (tầng 2): gồm các phòng cho 4 – 8 người, 8 – 15 người và trên 20 người
+ Sân vườn ven hồ: 100 khách

Loại hình ẩm thực: Ẩm thực Á – Âu tuyển chọn

Chi phí TB/người: 350.000 – 500.000 VNĐ trở lên

Các tiện ích khác:
+ Bãi đỗ ô tô, xe máy rộng miễn phí
+ Khu vui chơi trẻ em

Nhà hàng MAISON
Nhà hàng MAISON Hoàng Cầu

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội

Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội– 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON. Đây là một địa điểm đặt tiệc mới với không gian rộng, đẹp, thực đơn đảm bảo vệ sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thực khách. Nhà hàng Vườn Bia Hà Nội là không gian hiện đại, thoáng đạt với sức chứa lớn và khuôn viên sân vườn rộng hàng ngàn m2. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đặt tiệc và tổ chức tiệc của thực khách trong và ngoài Thủ đô.

Vị trí thuận tiện: Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – Gần Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám …

Không gian lớn:
+ Diện tích: 3000m2, sức chứa: 700 khách
+ Không gian chung (tầng 1): 2 phòng lớn sức chứa 120 khách/phòng
+ Hệ thống phòng riêng, phòng VIP (tầng 2): gồm các phòng cho 4 – 8 người, 8 – 15 người và trên 20 người
+ Sân vườn ngoài trời 1500 m2: 300 khách

Loại hình ẩm thực: Hải sản tươi sống tại bể, ẩm thực Việt Nam phong phú, các món Á – Âu tuyển chọn

Chi phí TB/người: 250.000 – 400.000 VNĐ trở lên

Các tiện ích khác:
+ Bãi đỗ xe rộng, có chỗ để ô tô
+ Khu vui chơi trẻ em bổ ích

Nhà hàng MAISON
Nhà hàng MAISON Nguyễn Thị Thập

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn 2 nhà hàng ngon tại Hà Nội trong hệ thống nhà hàng MAISON. Hi vọng rằng những nhà hàng trong hệ thống nổi tiếng tại Hà Nội này sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều lựa chọn trong dịp đặt tiệc cuối năm, đặt tiệc tất niên, khai xuân, sinh nhật, cưới hỏi…. Qua những trải nghiệm của chúng tôi khi đến nơi đây thưởng thức thì chúng tôi cảm thấy rằng MAISON Restaurant đúng là một thương hiệu hàng đầu trong ngành ẩm thực không chỉ tại Hà Nội và cả Việt Nam, xứng đang với tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ – Nhiệt tình – Hết mình – Chu đáo!