ZaloPay là gì? Những chiến lược marketing có 1-0-2 của ZaloPay

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay, chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua đến thuật ngữ ví điện tử ít nhất một lần. Đặc biệt là đối với những ai thường mua sắm trực tuyến thì ví điện tử là một ứng dụng không thể thay thế. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các ứng dụng ví điện tử mang lại sự tiện ích cho người sử dụng trong việc thanh toán các hoá đơn, chuyển tiền hay nạp thẻ điện thoại,… Nhưng một trong những ứng dụng ví điện tử được nhiều người đánh giá cao nhất đó chính là ứng dụng Zalopay. Bạn đã hiểu về ứng dụng ví điện tử ZaloPay là gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ứng dụng ZaloPay  và những chiến lược marketing có 1-0-2 của Zalopay nhé!

Đôi nét về ZaloPay là gì?

Như đã giới thiệu ở phần đầu, chắc các bạn đã đã hiểu phần nào Zalopay là gì? Zalopay là một phần mềm ứng dụng được gọi là ví điện tử, tạo ra với mục đích giúp mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc thanh toán các dịch vụ, chuyển tiền và nhận tiền một cách dễ dàng. Có thể nói đây là một ứng dụng tuyệt vời phục vụ cho cuộc sống và công việc kinh doanh.

Zalopay được phát triển bởi công ty Zion một công ty con của tập đoàn VNG. Với lợi thế hơn 70 triệu người dùng trên nền tảng Zalo, ứng dụng ví điện tử Zalopay đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Hiện nay ứng dụng đang chiến một thị phần rất lớn trên thị trường.

ZaloPay là gì? Những chiến lược marketing có 1-0-2 của ZaloPay

Zalopay nghĩa là gì?

Cũng giống như các ứng dụng ví điện tử khác, Zalopay đều có các tính năng cơ bản như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hoá đơn dịch vụ như điện nước, vé xem phim, vé máy bay,… Tuy nhiên một điểm đặc biệt của Zalopay đó là khả năng chuyển tiền siêu tốc, chỉ trong 2s, có thể quét mã QR để thanh toán, gửi quà, lì xì cho bạn bè, người thân, và không cần sử dụng thẻ ATM để rút tiền.

Zalopay tải ở đâu?

Khi đã biết Zalopay là gì, vậy tải Zalopay ở đâu? Hiện nay Zalopay được hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và IOS. Người dùng Smartphone có thể tải theo đường link dưới đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.zalopay&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zalopay-thanh-to%C3%A1n-trong-2s/id1112407590?l=vi

Chiến lược marketing  có 1-0-2 của ZaloPay là gì?

Để có được vị thể ngày hôm nay trong lĩnh vực thanh toán điện tử, bên cạnh đội ngũ vô cùng xuất sắc của mình, Zalopay còn đã đưa ra những chiến lược marketing  siêu lợi hại để thu hút người sử dụng. Bạn đã biết các chiến lược marketing của Zalopay là gì. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu điều đó.

Social media

Ứng dụng ví điện tử Zalopay đẩy mạnh quảng cáo dịch vụ trên các kênh social media như Facebook và Youtube để thu hút người dùng. Đối với Facebook thường là những nội dung, video giới thiệu được chạy quảng cáo. Còn với Youtube , nội dung trong video thường là hướng dẫn sử dụng, giới thiệu tính năng nổi bật của Zalopay và đưa ra những cuộc thảo luận mang tính tương tác cao,…

ZaloPay là gì? Những chiến lược marketing có 1-0-2 của ZaloPay

Kênh Youtube là một trong những kênh social media mà Zalopay sử dụng.

ZaloPay là gì? Những chiến lược marketing có 1-0-2 của ZaloPayFacebook là một trong những kênh social media của Zalopay.

Liên kết với các đối tác

Nhằm thu hút được nhiều đối tượng người sử dụng hơn, Zalopay đã liên kết với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử. Điển hình là Tiki. Zalopay hợp tác với Tiki để giúp người sử dụng Tiki khi mua sắm có thể dễ dàng thanh toán online nhanh chóng qua ứng dụng Zalopay. Ngoài ra khi thanh toán qua ứng dụng Zalopay, người mua có thể được tặng nhiều khuyến mãi và không phải mất phí vận chuyển,… Việc hợp tác này mang lại lợi ích cho cả 3 bên từ tiki, zalopay và người tiêu dùng.

ZaloPay là gì? Những chiến lược marketing có 1-0-2 của ZaloPay

Zalo Pay hợp tác với Tiki để thu hút người dùng sử dụng

Khuyến mãi hot

Zalopay là ứng dụng cực kì hiểu tâm lý khách hàng. Ứng dụng ví điện tử này thường đưa ra những chương trình khuyến mãi cực kì “Sốc” mang lại cho khách hàng không chỉ sự bất ngờ mà cùng mang đến nhiều lợi ích cho họ khi sử dụng ví điện tử này.

Khách hàng khi thanh toán hoá đơn dịch vụ, nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền,…đềi được chiết khấu cao, ngoài ra còn được tặng Voucher miễn phí.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng các bạn đã hiểu thêm về ứng dụng Zalopay là gì và những chiến lược tuyệt vời của Zalopay. Có thể nói Zalopay là một ứng dụng hữu ích phục vụ cho nhu cầu thanh toán trực tuyến trong cuộc sống và trong lĩnh vực kinh doanh. Ngay hôm nay các bạn hãy cùng ủng hộ ứng dụng do chính tay người Việt phát triển này nhé!